tan(x - n/4). tan(x + n/4) = [(tanx - 1)/(1 + tanx)].[(tanx + 1)/(1 - tanx)] ?
D ducdao_pvt 9 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tan(x - n/4). tan(x + n/4) = [(tanx - 1)/(1 + tanx)].[(tanx + 1)/(1 - tanx)] ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tan(x - n/4). tan(x + n/4) = [(tanx - 1)/(1 + tanx)].[(tanx + 1)/(1 - tanx)] ?
T truongduong9083 9 Tháng tám 2012 #2 Chào bạn Bạn sử dụng hai công thức sau nhé: $$tan(a+b) = \dfrac{tana+tanb}{1-tana.tanb}$$ $$tan(a-b) = \dfrac{tana-tanb}{1+tana.tanb}$$ Nhớ có điều kiện nhé
Chào bạn Bạn sử dụng hai công thức sau nhé: $$tan(a+b) = \dfrac{tana+tanb}{1-tana.tanb}$$ $$tan(a-b) = \dfrac{tana-tanb}{1+tana.tanb}$$ Nhớ có điều kiện nhé