L
lethithuydungdn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]sin2x(cotx+tan2x)=4cos^2x[/TEX]
[TEX]sin2x+2tanx=3[/TEX]
[TEX]sin^4x+cos^4x=\frac{7}{8}cot(x+\frac{pi}{3})cot(-x+\frac{pi}{6})[/TEX]
[TEX](sinx+3)sin^4\frac{x}{2}-(sinx+3)sin^2\frac{x}{2}+1=0[/TEX]
giải giúp mình mấy bài này với nhé! giải chj tiết dễ hỉu dùm mình lun vs!
[TEX]sin2x+2tanx=3[/TEX]
[TEX]sin^4x+cos^4x=\frac{7}{8}cot(x+\frac{pi}{3})cot(-x+\frac{pi}{6})[/TEX]
[TEX](sinx+3)sin^4\frac{x}{2}-(sinx+3)sin^2\frac{x}{2}+1=0[/TEX]
giải giúp mình mấy bài này với nhé! giải chj tiết dễ hỉu dùm mình lun vs!
Last edited by a moderator: