Lượng giác

N

nguyenbahiep1

đề của bạn chắc thế này

latex.php


nhớ câu gặp bình phương thì hạ bậc nha để làm các câu khác

latex.php


latex.php


latex.php


latex.php


latex.php


latex.php


latex.php
 
H

hocviencsnd


[TEX]\Leftrightarrow \frac{1+cos2x}{2}+\frac{1+cos4x}{2}+\frac{1+cos6x}{2}+\frac{1+cos8x}{2}=2 [/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow (cos2x + cos8x )+(cos4x+cos6x)=0[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow 2cos5x.cosx + 2cos5x.cos3x=0[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow 2cos5x(cosx+cos3x)=0[/TEX]

Đến đây quá dễ rồi nha :D (dạng cơ bản )

Bạn cho từng cái bằng 0 là sẽ ra

 
Top Bottom