L
lethithuydungdn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải giúp mình mấy bài này với!
[TEX]{2sin^2x+3\sqrt{3}sinxcosx-cos^2x=4[/TEX]
[TEX]3sin^2x+4sin2x+(8\sqrt{3}-9)cos^2x=0[/TEX]
[TEX]5sin2x-6cos^2x=13[/TEX]
[TEX]cot^2x-3cotx-10=0[/TEX] trên (0; pi)
[TEX]4cos2x+3=0[/TEX] trên (0; pi/2)
[TEX]cos^2x+sinx+1=0[/TEX]
mấy bài này mình giải được hết, nhưng lại không đúng đáp số với SGK, toàn ra nghiệm lẻ nhưng không pk sai chỗ nào, ai làm được thì giúp mình với nhé!
[TEX]{2sin^2x+3\sqrt{3}sinxcosx-cos^2x=4[/TEX]
[TEX]3sin^2x+4sin2x+(8\sqrt{3}-9)cos^2x=0[/TEX]
[TEX]5sin2x-6cos^2x=13[/TEX]
[TEX]cot^2x-3cotx-10=0[/TEX] trên (0; pi)
[TEX]4cos2x+3=0[/TEX] trên (0; pi/2)
[TEX]cos^2x+sinx+1=0[/TEX]
mấy bài này mình giải được hết, nhưng lại không đúng đáp số với SGK, toàn ra nghiệm lẻ nhưng không pk sai chỗ nào, ai làm được thì giúp mình với nhé!
Last edited by a moderator: