( 1-2cos x) . sin2x - ( \sqrt{3} + sinx ) cos 2x = sinx .cos2x
H hoahoc_2012 29 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX] ( 1-2cos x) . sin2x - ( \sqrt{3} + sinx ) cos 2x = sinx .cos2x[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX] ( 1-2cos x) . sin2x - ( \sqrt{3} + sinx ) cos 2x = sinx .cos2x[/TEX]
T truongduong9083 29 Tháng sáu 2012 #2 chào bạn phương trình trở thành [TEX]sin2x - \sqrt{3}cos2x = 2(sin2xcosx+cos2xsinx)[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sin2x - \sqrt{3}cos2x = 2sin3x[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sin(2x - \frac{\pi}{3}) = sin3x[/TEX] Đến đây đơn giản rồi nhé
chào bạn phương trình trở thành [TEX]sin2x - \sqrt{3}cos2x = 2(sin2xcosx+cos2xsinx)[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sin2x - \sqrt{3}cos2x = 2sin3x[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sin(2x - \frac{\pi}{3}) = sin3x[/TEX] Đến đây đơn giản rồi nhé