Chứng minh: cota-tana- 2tan2a- 4tan4a= 8cot8a :):):):):):):):)
S sweet_girl96 5 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: cota-tana- 2tan2a- 4tan4a= 8cot8a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: cota-tana- 2tan2a- 4tan4a= 8cot8a
M mavuongkhongnha 8 Tháng sáu 2012 #2 bạn chứng minh công thức tổng quát : cota-tana=2.cot2a là được [TEX]cota-tana=\frac{cosa.cosa-sina.sina}{sina.cosa}=2cota[/TEX] từ đó => điều cần chứng minh
bạn chứng minh công thức tổng quát : cota-tana=2.cot2a là được [TEX]cota-tana=\frac{cosa.cosa-sina.sina}{sina.cosa}=2cota[/TEX] từ đó => điều cần chứng minh