giúp mình bài này với.thanks các bạn..:D \sqrt[2]{sinx}+sinx+sin^2x+cosx=1
P phuonghanh_09 29 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với.thanks các bạn.. [TEX]\sqrt[2]{sinx}+sinx+sin^2x+cosx=1[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với.thanks các bạn.. [TEX]\sqrt[2]{sinx}+sinx+sin^2x+cosx=1[/TEX]
H hoanghondo94 29 Tháng năm 2012 #2 phuonghanh_09 said: giúp mình bài này với.thanks các bạn.. [TEX]\sqrt[2]{sinx}+sinx+sin^2x+cosx=1[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thử nhé : [TEX]DK: \ sinx \geq0: \sqrt[2]{sinx} +sinx =cos^2x -cosx[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow (\sqrt{sinx} +\frac{1}{2})^2 =(cosx-\frac{1}{2})^2[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \[ \sqrt{sinx}=-cosx \\ \sqrt{sinx}=cosx-1 \(loai)[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sinx =cos^2x \ va` \ -1\leq cosx\leq0[/TEX]
phuonghanh_09 said: giúp mình bài này với.thanks các bạn.. [TEX]\sqrt[2]{sinx}+sinx+sin^2x+cosx=1[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thử nhé : [TEX]DK: \ sinx \geq0: \sqrt[2]{sinx} +sinx =cos^2x -cosx[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow (\sqrt{sinx} +\frac{1}{2})^2 =(cosx-\frac{1}{2})^2[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \[ \sqrt{sinx}=-cosx \\ \sqrt{sinx}=cosx-1 \(loai)[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sinx =cos^2x \ va` \ -1\leq cosx\leq0[/TEX]