lượng giác

N

nhaclaotam

bài này mình làm như thế này bạn thấy có đúng ko nhé; :D
cos^2x+sin^3x+cosx=0
<-> 1-sin^2x + sin^3x+cosx=0
<-> sin^2x (sinx-1) + cosx+1=0
<-> (1-cos^2x)(sinx-1)+cosx+1=0
<-> (1+cosx)(1-cosx)(sinx-1) + (cosx+1)=0
<-> cosx=-1 hoặc (1-cosx)(sinx-1) +1 =0
đến đây có lẽ bạn tự giải tiếp dc. :)>-
thank cho mình cái nếu đúng nha ;):D
 
G

get1hoa

bài này mình làm như thế này bạn thấy có đúng ko nhé; :D
[TEX]cos^2x+sin^3x+cosx=0[/TEX]

<-> [TEX]1-sin^2x + sin^3x+cosx=0[/TEX]

<-> [TEX]sin^2x (sinx-1) + cosx+1=0[/TEX]

<-> [TEX](1-cos^2x)(sinx-1)+cosx+1=0[/TEX]

<-> [TEX](1+cosx)(1-cosx)(sinx-1) + (cosx+1)=0[/TEX]

<-> [TEX]cosx=-1 hoặc (1-cosx)(sinx-1) +1 =0[/TEX]

đến đây có lẽ bạn tự giải tiếp dc. :)>-

thank cho mình cái nếu đúng nha ;):D

Không đúng cũng thanks, vì bạn nhiệt tình ;))
cảm ơn bạn ạ
 
G

get1hoa

bài này mình làm như thế này bạn thấy có đúng ko nhé; :D
[TEX]cos^2x+sin^3x+cosx=0[/TEX]

<-> [TEX]1-sin^2x + sin^3x+cosx=0[/TEX]

<-> [TEX]sin^2x (sinx-1) + cosx+1=0[/TEX]

<-> [TEX](1-cos^2x)(sinx-1)+cosx+1=0[/TEX]

<-> [TEX](1+cosx)(1-cosx)(sinx-1) + (cosx+1)=0[/TEX]

<-> [TEX]cosx=-1 hoặc (1-cosx)(sinx-1) +1 =0[/TEX]

đến đây có lẽ bạn tự giải tiếp dc. :)>-

thank cho mình cái nếu đúng nha ;):D

Không đúng cũng thanks, vì bạn nhiệt tình ;))
cảm ơn bạn ạ
đúng rồi ạ :-*
 
Top Bottom