lượng giác

T

tiendung926

sin^2x + cosx(1-sin^2x) + sinx = 0 -> (sinx +1)(sinx + cosx - sinxcosx) = 0
đến đây chắc không vấn đề rỳ đúng ko bạn
vế 2 là pt đối xứng !
 
N

ngocthao1995

[TEX]sin^2x+cos^3x+sinx=0\\ \Leftrightarrow (1-cos^2x)+cos^3x+sinx=0 \\ \Leftrightarrow (1+sinx)-cos^2x(1-cosx)=0 \\ \Leftrightarrow (1+sinx)-(1-sinx)(1+sinx)(1-cosx)=0 \\ \Leftrightarrow (1+sinx)[1-(1-sinx)(1-cosx)]=0[/TEX]
 
H

hoanby

[TEX]Sin^3x + cos^2x + cosx \Leftrightarrow (1-cosx/2).sinx +(cosx+1)/2 + cosx [/TEX]
 
Top Bottom