cos3x+sin7x=2sin^2(\frac{5x}{2}+\frac{\pi}{4})-2cos^2(\frac{9x}{2})
K kissyouchutchut 5 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]cos3x+sin7x=2sin^2(\frac{5x}{2}+\frac{\pi}{4})-2cos^2(\frac{9x}{2})[/TEX] Last edited by a moderator: 5 Tháng hai 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]cos3x+sin7x=2sin^2(\frac{5x}{2}+\frac{\pi}{4})-2cos^2(\frac{9x}{2})[/TEX]
G girlbuon10594 5 Tháng hai 2012 #2 [TEX]cos3x+sin7x=2sin^2(\frac{5x}{2}+\frac{\pi}{4})-2cos^2(\frac{9x}{2})[/TEX] D=R \Leftrightarrow [TEX]cos3x+sin7x=2(\frac{1-cos(5x+\frac{\pi}{2})}{2})-2(\frac{1+cos9x}{2})[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]cos3x+sin7x=1+sin5x-1-cos9x[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]cos3x+cos9x=sin5x-sin7x[/TEX] Đến đây thì dễ rồi Chúc học tốt
[TEX]cos3x+sin7x=2sin^2(\frac{5x}{2}+\frac{\pi}{4})-2cos^2(\frac{9x}{2})[/TEX] D=R \Leftrightarrow [TEX]cos3x+sin7x=2(\frac{1-cos(5x+\frac{\pi}{2})}{2})-2(\frac{1+cos9x}{2})[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]cos3x+sin7x=1+sin5x-1-cos9x[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]cos3x+cos9x=sin5x-sin7x[/TEX] Đến đây thì dễ rồi Chúc học tốt