lượng giác

M

mamy007

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1 :rút gợn
[TEX]A= sin^6x+cos^6x-3sin^4x-3cos^2x+2013[/TEX]
BÀI 2:
hình thoi ABCD có cạnh =a biết [TEX]\widehat{B}=30^o[/TEX] trên cạnh CD lấy điểm M sao cho [TEX]\widehat{MAD}=30^o[/TEX] .Kẻ AM cắt BC tại N .Tính AM , AN
:)>-:)>-:)>-:p:p:p:):):):)
 
Last edited by a moderator:
C

conan_edogawa93

bài 1 :rút gợn
[TEX]A= sin^6x+cos^6x-3sin^4x-3cos^2x+2013[/TEX]

Thôi , mình già rồi, mấy kiến thức hình bạn trẻ nào vào giải đi . Để mình làm con dễ này
[tex]\left\{\begin{matrix}& sin^2x=a,cos^2x=b \\ & a+b=1 \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]a^3+(1-a)^3-3a^2-3(1-a)+2013=2011[/tex]
;)) :x
 
K

khanhtoan_qb

BÀI 2:
hình thoi ABCD biết [TEX]\widehat{B}=30^o[/TEX] trên cạnh CD lấy điểm M sao cho [TEX]\widehat{MAD}=30^o[/TEX] .Kẻ AM cắt BC tại N .Tính AM , AN
:)>-:)>-:)>-:p:p:p:):):):)
Này ông.
Cái bài hai đề lạ quá, phải cho ĐK gì nữa chứ
ông bắt tính AM, AN là sao, AM, AN tính theo cạnh của hình thoi hay sao
không hiểu luôn
p/s post đề lại nha cưng :))
 
M

mamy007

hình thoi ABCD có cạnh =a biết [TEX]\widehat{B}=30^o[/TEX] trên cạnh CD lấy điểm M sao cho [TEX]\widehat{MAD}=30^o[/TEX] .Kẻ AM cắt BC tại N .Tính AM , AN
:)>-:)>-:)>-:p:p:p:):):):)
p/s :cưng là j cơ (cún cưng à ?? nônô)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom