luợng giác

T

tjeuthuthjeutjen

giải pt
4cos(x-pi/6)=tgx + cotgx
sory nnha !! tại mình k rõ lắm về kểu gõ này""
 
B

boy_vip_chua_iu

mjnh dua ra c·ch nay ban tham khao nha ban khai trien ct cos(X-pi/6) sau do ban qui dong len tu do pt co dang sin(2x)(can3 cos(X)-sin(X))=0 hjhj neu sai mong ban chj gjup mjnh nha:)>-
 
T

thanhgenin

cos(X-pi/6) sau do ban qui dong len tu do pt co dang sin(2x)(can3 cos(X)-sin(X))=0

Cái pt đó đâu có = 0 đâu ta? Nó bằng 1 mừ !:D:D:D:D
Với lại can3 cos (x) + sin (x) chớ có phải trừ đâu??
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom