***luong giac****

S

song_huong_93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải phương trình:


eq.latex
Các ban oi hay lam giup minh bai nay.
 
D

duynhan1

Các ban oi hay lam giup minh bai nay.


DK : [TEX]cos x \not= \frac12[/TEX]

[TEX]\left{ 2 - 2 cos 2x = 4 sin^2 x \\ 1 - 2 sin^2( \frac{x}{2} - \frac{\pi}{4} ) = cos ( x - \frac{\pi}{2}) = sin x [/TEX]
[TEX](pt) \Leftrightarrow sin x - \sqrt{3} cos x + 4sin^2 x = 2 cos x [/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow sin ( x - \frac{\pi}{3}) = 2cos^2x + cos x - 2 [/TEX]

Đề có sai ở đâu không nhỉ :-?
 
Top Bottom