(sinx+cos2x)^2=sin3x*cosx+cos3x*sinx ;)
T tungkoy 26 Tháng ba 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (sinx+cos2x)^2=sin3x*cosx+cos3x*sinx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (sinx+cos2x)^2=sin3x*cosx+cos3x*sinx
C chjkuku_baby 26 Tháng ba 2011 #2 tungkoy said: (sinx+cos2x)^2=sin3x*cosx+cos3x*sinx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có chép nhầm đề bài ko VT phải la` Sin 2x+ cos 2x chứ
tungkoy said: (sinx+cos2x)^2=sin3x*cosx+cos3x*sinx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có chép nhầm đề bài ko VT phải la` Sin 2x+ cos 2x chứ