Giúp mình với nhé !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 3cot^2 x + 2\sqrt{2}sin^2 x = (2+3\sqrt{2})cos x
Z zxpoompixz 17 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với nhé !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! [TEX]3cot^2 x + 2\sqrt{2}sin^2 x = (2+3\sqrt{2})cos x[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với nhé !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! [TEX]3cot^2 x + 2\sqrt{2}sin^2 x = (2+3\sqrt{2})cos x[/TEX]
C connguoivietnam 17 Tháng tám 2010 #2 [TEX]3cot^2x+2\sqrt{2}sin^2x=(2+3\sqrt{2})cosx[/TEX] [TEX]sinx[/TEX] khác [TEX]0[/TEX] [TEX]3cos^2x+2\sqrt{2}sin^4x=(2+3\sqrt{2})cosxsin^2x[/TEX] [TEX]3cos^2x+2\sqrt{2}sin^4x=2cosxsin^2x+3\sqrt{2}cosxsin^2x[/TEX] [TEX]3cosx(cosx-\sqrt{2}sin^2x)-2sin^2x(cosx-\sqrt{2}sin^2x)=0[/TEX] [TEX](cosx-\sqrt{2}sin^2x)(3cosx-2sin^2x)=0[/TEX]
[TEX]3cot^2x+2\sqrt{2}sin^2x=(2+3\sqrt{2})cosx[/TEX] [TEX]sinx[/TEX] khác [TEX]0[/TEX] [TEX]3cos^2x+2\sqrt{2}sin^4x=(2+3\sqrt{2})cosxsin^2x[/TEX] [TEX]3cos^2x+2\sqrt{2}sin^4x=2cosxsin^2x+3\sqrt{2}cosxsin^2x[/TEX] [TEX]3cosx(cosx-\sqrt{2}sin^2x)-2sin^2x(cosx-\sqrt{2}sin^2x)=0[/TEX] [TEX](cosx-\sqrt{2}sin^2x)(3cosx-2sin^2x)=0[/TEX]