T
thuynuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
:khi (76):lam` jup' to' may' ca^u luong. gjac' ne` dy^^~
A) 6sinx -2(cosx)mũ 3 = (5sin4x * cosx) /(2 cos2x)
B) 44(cosx) mũ 3 - 8(sinx) mũ 3 = 43 cosx - 11sinx
the^m bài về đại so^' to^? hop. nua~ nhy?
:khi (161): Cho A={0,1,2....9}.Có bao nhiêu so^' co' 4 chu~ so' ma` trong do' co' 1so' lap. laj 3 la^n`.
heiza. To' do't fan` Dai. so^' to^? hop. lem' ,ban. nao` co' by' quyet' j` hok, mach cho to' thanks naz'^^~
A) 6sinx -2(cosx)mũ 3 = (5sin4x * cosx) /(2 cos2x)
B) 44(cosx) mũ 3 - 8(sinx) mũ 3 = 43 cosx - 11sinx
the^m bài về đại so^' to^? hop. nua~ nhy?
:khi (161): Cho A={0,1,2....9}.Có bao nhiêu so^' co' 4 chu~ so' ma` trong do' co' 1so' lap. laj 3 la^n`.
heiza. To' do't fan` Dai. so^' to^? hop. lem' ,ban. nao` co' by' quyet' j` hok, mach cho to' thanks naz'^^~