(1/sinx)^2+(1/cosx)^2+(1/tanx)^2+(1/cotx)^2=6 giúp e vs
Anna Tạ Học sinh Thành viên 27 Tháng tám 2017 66 23 36 22 Hà Nội THPT Đồng Quan 12 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1/sinx)^2+(1/cosx)^2+(1/tanx)^2+(1/cotx)^2=6 giúp e vs Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1/sinx)^2+(1/cosx)^2+(1/tanx)^2+(1/cotx)^2=6 giúp e vs
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 15 Tháng năm 2018 #2 Anna Tạ said: (1/sinx)^2+(1/cosx)^2+(1/tanx)^2+(1/cotx)^2=6 giúp e vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sorry bạn mình hỗ trợ trễ vì bận ôn thi đẳng thức (*) <=> [tex]1+cot^{2}x+1+tan^{2}x+cot^{2}x+tan^{2}x=6[/tex] [tex]\Leftrightarrow cot^{2}x+tan^{2}x=2\Leftrightarrow (sin-cos)^{2}=0(**dung)[/tex] (**) đúng => (*) đúng (dcpcm)
Anna Tạ said: (1/sinx)^2+(1/cosx)^2+(1/tanx)^2+(1/cotx)^2=6 giúp e vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sorry bạn mình hỗ trợ trễ vì bận ôn thi đẳng thức (*) <=> [tex]1+cot^{2}x+1+tan^{2}x+cot^{2}x+tan^{2}x=6[/tex] [tex]\Leftrightarrow cot^{2}x+tan^{2}x=2\Leftrightarrow (sin-cos)^{2}=0(**dung)[/tex] (**) đúng => (*) đúng (dcpcm)
Anna Tạ Học sinh Thành viên 27 Tháng tám 2017 66 23 36 22 Hà Nội THPT Đồng Quan 17 Tháng năm 2018 #3 k s ạ mà bạn giúp mk câu này nữa nha
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 17 Tháng năm 2018 #4 Anna Tạ said: k s ạ mà bạn giúp mk câu này nữa nhaView attachment 55197 View attachment 55197 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý câu này là tìm x để hàm số có nghĩa à bạn
Anna Tạ said: k s ạ mà bạn giúp mk câu này nữa nhaView attachment 55197 View attachment 55197 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý câu này là tìm x để hàm số có nghĩa à bạn
Anna Tạ Học sinh Thành viên 27 Tháng tám 2017 66 23 36 22 Hà Nội THPT Đồng Quan 17 Tháng năm 2018 #5 đúng rồi bạn là tìm tập xđ đó ạ