Tìm m để hàm số y= (sinx+ m) / (Cosx+2) đạt giá trị lớn nhất =2
Team2k2 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 194 30 36 22 Hà Nội THPT ... 16 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y= (sinx+ m) / (Cosx+2) đạt giá trị lớn nhất =2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y= (sinx+ m) / (Cosx+2) đạt giá trị lớn nhất =2
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 16 Tháng mười 2018 #2 Team2k2 said: Tìm m để hàm số y= (sinx+ m) / (Cosx+2) đạt giá trị lớn nhất =2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không biết đúng không bạn ạ
Team2k2 said: Tìm m để hàm số y= (sinx+ m) / (Cosx+2) đạt giá trị lớn nhất =2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không biết đúng không bạn ạ
Team2k2 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 194 30 36 22 Hà Nội THPT ... 16 Tháng mười 2018 #3 phuctung2k2@gmail.com said: không biết đúng không bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk thử thay m bạn tìm ra vào không có nghiệm nào ra max=2
phuctung2k2@gmail.com said: không biết đúng không bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk thử thay m bạn tìm ra vào không có nghiệm nào ra max=2
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 17 Tháng mười 2018 #4 Team2k2 said: mk thử thay m bạn tìm ra vào không có nghiệm nào ra max=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu tính ra m = 1 còn x = 3pi/2 + k 2pi
Team2k2 said: mk thử thay m bạn tìm ra vào không có nghiệm nào ra max=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu tính ra m = 1 còn x = 3pi/2 + k 2pi