H
heo_smile_never_cry
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy Hocmai.toanhoc ơi cho con hỏi. Hỏi bài giảng của thầy Khải, phần số phức,bài Dạng lượng giác của Số phức ý ạ.
Thầy giải lại cho con 2 bài này đc k ạ?
1. Cho số phức [TEX]z=1-sina+icosa[/TEX] ; [TEX]0<a<\frac{pi}{2}[/TEX]
Tìm 1 acgument của sphức z.
2. Cho z thỏa mãn [TEX]|2z-\sqrt{2}-i \sqrt{2}|=1 (1)[/TEX]
a,Tìm tập hợp điểm M biểu diễn z
b,Trong các sphức z thỏa mãn (1),tìm sphức có acgument dương và Min.
(bài này lúc thầy giáo vẽ hình,camera quay đi đâu ý ạ
) ,em k nhìn đc hình = k hiểu ạ.Hihe. Thầy vẽ lại cho con thầy nhé ?
. Cảm ơn thầy ạ )
Thầy giải lại cho con 2 bài này đc k ạ?
1. Cho số phức [TEX]z=1-sina+icosa[/TEX] ; [TEX]0<a<\frac{pi}{2}[/TEX]
Tìm 1 acgument của sphức z.
2. Cho z thỏa mãn [TEX]|2z-\sqrt{2}-i \sqrt{2}|=1 (1)[/TEX]
a,Tìm tập hợp điểm M biểu diễn z
b,Trong các sphức z thỏa mãn (1),tìm sphức có acgument dương và Min.
(bài này lúc thầy giáo vẽ hình,camera quay đi đâu ý ạ