giải phương trình 2cosx-tan2x+1=0 giúp tớ với,tớ đang cần rất gấp
D duongloan_93 27 Tháng chín 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình 2cosx-tan2x+1=0 giúp tớ với,tớ đang cần rất gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình 2cosx-tan2x+1=0 giúp tớ với,tớ đang cần rất gấp