cau 1 :|cosx| + |cos2x| =m cau 2 : |1-2sinx| + |1-2cosx| =m :-SS:(:|
H hong1234 2 Tháng mười 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cau 1 :|cosx| + |cos2x| =m cau 2 : |1-2sinx| + |1-2cosx| =m :-SS:|
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cau 1 :|cosx| + |cos2x| =m cau 2 : |1-2sinx| + |1-2cosx| =m :-SS:|