- 3 Tháng chín 2017
- 588
- 169
- 86
- TP Hồ Chí Minh
- Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [tex]\frac{2(sin^{6}x+cos^{6}x)-sinxcosx}{\sqrt{2}-2sinx}=0[/tex]
2.[tex]sin \left [ \frac{\pi }{2}(cosx +1+\frac{\sqrt{2}}{2}) \right ]=1[/tex]
3.[tex]2cos^{3}x(\frac{\pi }{3}-x)=sin3x[/tex]
4. [tex]2(cosx +\sqrt{3}sinx)cosx=cosx -\sqrt{3}sinx +1[/tex]
5.[tex]sin3x +cos3x -sinx+cosx =\sqrt{2}cos2x[/tex]
2.[tex]sin \left [ \frac{\pi }{2}(cosx +1+\frac{\sqrt{2}}{2}) \right ]=1[/tex]
3.[tex]2cos^{3}x(\frac{\pi }{3}-x)=sin3x[/tex]
4. [tex]2(cosx +\sqrt{3}sinx)cosx=cosx -\sqrt{3}sinx +1[/tex]
5.[tex]sin3x +cos3x -sinx+cosx =\sqrt{2}cos2x[/tex]