Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]\frac{sin^{8}x}{a} + \frac{cos^{4}x}{b} = \frac{1}{a+b}[/tex] chứng minh:
1) [tex]\frac{sin^{8}x}{a^{3}}+\frac{cos^{8}x}{b^{3}}=\frac{1}{(a+b)^{3}}[/tex]
2) [tex]\frac{sin^{10}x}{a^{4}}+\frac{cos^{10}x}{b^{4}}=\frac{1}{(a+b)^{4}}[/tex]
1) [tex]\frac{sin^{8}x}{a^{3}}+\frac{cos^{8}x}{b^{3}}=\frac{1}{(a+b)^{3}}[/tex]
2) [tex]\frac{sin^{10}x}{a^{4}}+\frac{cos^{10}x}{b^{4}}=\frac{1}{(a+b)^{4}}[/tex]