K
kurozakuro
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai làm nhanh giúp mình bài lượng giác này với ! Thks
Cho[TEX] sinx.[1 - sin^2(\frac{x}{2}) ] = a[/TEX]
Tính [TEX]y = \frac{cos(\frac{\pi}{4} - x)sin(\frac{3\pi}{4} - x)}{sin^4x + cos^4x}[/TEX]
Cho[TEX] sinx.[1 - sin^2(\frac{x}{2}) ] = a[/TEX]
Tính [TEX]y = \frac{cos(\frac{\pi}{4} - x)sin(\frac{3\pi}{4} - x)}{sin^4x + cos^4x}[/TEX]