H
hungproman
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC
Tìm max của biểu thức: [TEX]P=\sqrt{sin.\frac{A}{2}}.sin.\frac{B}{2}.sin.\frac{C}{2} [/TEX]
Tìm max của biểu thức: [TEX]P=\sqrt{sin.\frac{A}{2}}.sin.\frac{B}{2}.sin.\frac{C}{2} [/TEX]
Mình nghĩ là : Tìm Max của : [TEX]P=\sqrt{sin.\frac{A}{2}.sin.\frac{B}{2}.sin.\frac{C}{2}}[/TEX]
Đề như thế có đúng ko bạn ?
Mình đã sửa lại đề r` đó bạn giúp mình nha
Last edited by a moderator: