[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Để phương trình:[tex]sin^{2}x +2(m+1)sinx -3m(m-2)=0[/tex] có 9 nghiệm phân biệt thuộc khoảng [tex](\frac{-3pi}{2};3pi)[/tex] thì các giá trị của m là:
A. m thuộc rỗng
B. m>2 hoặc m<0
C. [tex]\frac{1}{3}< m< 1[/tex]
D. [tex]\frac{-1}{3}< m< 0[/tex] hoặc 2<m<3
A. m thuộc rỗng
B. m>2 hoặc m<0
C. [tex]\frac{1}{3}< m< 1[/tex]
D. [tex]\frac{-1}{3}< m< 0[/tex] hoặc 2<m<3