H
hocviencsnd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thách đố Lượng Giác !
Mình đã ấp ủ bao đêm rồi hôm nay mới có cơ hội đưa ra hỏi các bạn bài này
Giải PT :
[TEX]\frac{1}{tan^2x+(1+tanx)^2}+\frac{1}{cot^2x+(1+cotx)^2}+\frac{(sinx+cosx)^4}{4}=\frac{5+sin^32x}{4}[/TEX] Với [TEX]x\epsilon [o,\frac{\prod }{2}][/TEX]
Bài 2. Ngày 07/09/2012
Mình đã ấp ủ bao đêm rồi hôm nay mới có cơ hội đưa ra hỏi các bạn bài này
Giải PT :
[TEX]\frac{1}{tan^2x+(1+tanx)^2}+\frac{1}{cot^2x+(1+cotx)^2}+\frac{(sinx+cosx)^4}{4}=\frac{5+sin^32x}{4}[/TEX] Với [TEX]x\epsilon [o,\frac{\prod }{2}][/TEX]
Bài 2. Ngày 07/09/2012
Last edited by a moderator: