N
nham_nho
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
SIN(x^2-4x)=O
COT(45(COSx-SINx)=1
SIN(8COSx)=1
.......................................................................................................................................................................
COT(45(COSx-SINx)=1
SIN(8COSx)=1
.......................................................................................................................................................................