cosx + \sqrt{2- \sqr{cosx}} + cosx.sqrt{2-\sqr{cosx}} = 3
M memberdota 8 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex] cosx + \sqrt{2- \sqr{cosx}} + cosx.sqrt{2-\sqr{cosx}} = 3[/tex] Last edited by a moderator: 13 Tháng một 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex] cosx + \sqrt{2- \sqr{cosx}} + cosx.sqrt{2-\sqr{cosx}} = 3[/tex]
H huu_thuong 8 Tháng mười hai 2011 #2 Áp dụng BĐT COSI, ta có VT nhỏ hơn hoặc =3--> dấu bằng xảy ra khi cosx=1