cos ^3 (2x) + (7/2)sin^2 (x) =2 sin x cac bac giup em giai bai nay voi em xin chan thanh cam on
A anhnhanhqua 10 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos ^3 (2x) + (7/2)sin^2 (x) =2 sin x cac bac giup em giai bai nay voi em xin chan thanh cam on
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos ^3 (2x) + (7/2)sin^2 (x) =2 sin x cac bac giup em giai bai nay voi em xin chan thanh cam on
D daculla123 11 Tháng hai 2012 #2 HIx bạn có thể gõ latex cho mọi người dễ nhìn một chút được không.Như thế thì người giải bài mới biết được đề đúng hay sai chứ
HIx bạn có thể gõ latex cho mọi người dễ nhìn một chút được không.Như thế thì người giải bài mới biết được đề đúng hay sai chứ