cos^3 (2x) + (7/2) sin^2 (x) =2 sin x em xin cam on cac bac
A anhnhanhqua 10 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos^3 (2x) + (7/2) sin^2 (x) =2 sin x em xin cam on cac bac
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos^3 (2x) + (7/2) sin^2 (x) =2 sin x em xin cam on cac bac