giải giúp với a,x^{3}-3x+1=0 b,x^{3}+3x^{2}-1=0 x^{3}+3x^{2}-1=0
Trung Lê Tuấn Anh Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng chín 2015 406 865 254 23 Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A 24 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp với a,[tex]x^{3}-3x+1=0[/tex] b,[tex]x^{3}+3x^{2}-1=0[/tex] [tex]x^{3}+3x^{2}-1=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp với a,[tex]x^{3}-3x+1=0[/tex] b,[tex]x^{3}+3x^{2}-1=0[/tex] [tex]x^{3}+3x^{2}-1=0[/tex]
G I N Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng tám 2017 1,209 1,790 211 24 Hà Nội 25 Tháng mười 2017 #2 Sao câub lại là 0x^3 hả bạn? @@ Reactions: toilatot and Bonechimte