(1+ cosx+cos2x+cos3x) / (2cos^2x + cosx -1) = 2 - 2sinx/căn3
H hoangvansi02 10 Tháng ba 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1+ cosx+cos2x+cos3x) / (2cos^2x + cosx -1) = 2 - 2sinx/căn3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1+ cosx+cos2x+cos3x) / (2cos^2x + cosx -1) = 2 - 2sinx/căn3
C caothuyt2 10 Tháng ba 2009 #2 tớ viết lại đề bài nhé: [tex]\frac{1+cosx+cos2x+cos3x}{2cos^2x+cosx -1}=2-\frac{2sinx}{\sqrt{3}}[/tex] phải thế này ko bạn.
tớ viết lại đề bài nhé: [tex]\frac{1+cosx+cos2x+cos3x}{2cos^2x+cosx -1}=2-\frac{2sinx}{\sqrt{3}}[/tex] phải thế này ko bạn.
D do_thuan13 10 Tháng ba 2009 #4 DK: (cos2x+cosx) khác 0 ok. trước hết cái tử sẽ là: 2cos2xcosx+2(cosx)^2=2cosx(cos2x+cosx) cái mẫu sẽ là: cos2x+cosx vậy nên phương trình đã cho tương đương: căn(3)cosx+sinx=1 trở về phương trình cơ bản, bạn giải tiếp nhé
DK: (cos2x+cosx) khác 0 ok. trước hết cái tử sẽ là: 2cos2xcosx+2(cosx)^2=2cosx(cos2x+cosx) cái mẫu sẽ là: cos2x+cosx vậy nên phương trình đã cho tương đương: căn(3)cosx+sinx=1 trở về phương trình cơ bản, bạn giải tiếp nhé