T
tettrungthu17896
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các cậu lại giúp mình những câu này nhé!Cảm ơn nhìu nhìu
Giải các pt lượng giác sau:
1)[TEX]4cos(4x-\frac{\Pi }{3})+\sqrt{2}-\sqrt{6}=0[/TEX]
2)[TEX]sin^6x+2sin^3xcos(xy)+1=0[/TEX]
3)[TEX](cos^2x+\frac{1}{cos^2x})^2+(sin^2x+\frac{1}{sin^2x})^2=12+\frac{1}{2}siny[/TEX]
4)[TEX]\left\{\begin{matrix} sin^2x=cosx.cosy & \\ cos^2x=sinx.siny& \end{matrix}\right.[/TEX]
Cảm ơn mọi người nhiều lắm @};-
Giải các pt lượng giác sau:
1)[TEX]4cos(4x-\frac{\Pi }{3})+\sqrt{2}-\sqrt{6}=0[/TEX]
2)[TEX]sin^6x+2sin^3xcos(xy)+1=0[/TEX]
3)[TEX](cos^2x+\frac{1}{cos^2x})^2+(sin^2x+\frac{1}{sin^2x})^2=12+\frac{1}{2}siny[/TEX]
4)[TEX]\left\{\begin{matrix} sin^2x=cosx.cosy & \\ cos^2x=sinx.siny& \end{matrix}\right.[/TEX]
Cảm ơn mọi người nhiều lắm @};-
Last edited by a moderator: