S
satthukhonggiay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Biến đổi tổng thành tích:
1.A=cosa(2cos5a+cos2a)
2.B=sina +sin2a+sin3a+sin4a+sin5a+sin6a
3.C=1+sina+cos3a-(cosa+2sina+cos2a)
4.D=4sin2a-3cos2a-3(4sina-1)-6sin^2a
5.E=5sin3a-3sin5a
6.G=2sina+cota-2sin2a+1
1.A=cosa(2cos5a+cos2a)
2.B=sina +sin2a+sin3a+sin4a+sin5a+sin6a
3.C=1+sina+cos3a-(cosa+2sina+cos2a)
4.D=4sin2a-3cos2a-3(4sina-1)-6sin^2a
5.E=5sin3a-3sin5a
6.G=2sina+cota-2sin2a+1