H
haimy1998
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho sin(x-pi)=5/13 , với -pi/2<x<0
a,
Tính B=sin(x+pi/2)-2cos(x-pi/2)+tan(x+3pi/2)
A=cos(2x-3pi/2)+sin(2x-pi/2)
b, cho tanx=-2
Tính A=(2sinx+3cosx)/2cosx-5sinx
c, rút gọn biểu thức: B=(1-2sin^2x/cosx+sinx)+(2cos^2 -1/cosx-sinx)
Giúp mình gấp nhé .sắp thi rồi.thanks các bạn trước
)
a,
Tính B=sin(x+pi/2)-2cos(x-pi/2)+tan(x+3pi/2)
A=cos(2x-3pi/2)+sin(2x-pi/2)
b, cho tanx=-2
Tính A=(2sinx+3cosx)/2cosx-5sinx
c, rút gọn biểu thức: B=(1-2sin^2x/cosx+sinx)+(2cos^2 -1/cosx-sinx)
Giúp mình gấp nhé .sắp thi rồi.thanks các bạn trước