lượng giác, giúp em với

F

final_fantasy_vii

W

who_am_i

ơ hơ
cái này hok tìm giá trị cụ thể
mà đặt [tex]sin \alpha=\frac{-1}{4}[/tex]
=> [tex]x= \alpha + k2\pi[/tex] hoặc [tex]x=\pi - \alpha +k2\pi[/tex]
và kết luận nghiệm
Vậy thôi :):)

chứ còn nếu muốn tính ra giã trị cụ thể thì phải bấm máy tính lấy số lẻ thôi
 
W

who_am_i

ko đc đâu
chỉ cso nước bấm máy tính thôi
chứ còn bài kiểu này
thì
cứ đặt thế rồi kết luận nghiệm là đc em ạ
ko ai bắt bẻ mình đâu
:):):)
 
F

final_fantasy_vii

vậy là ko tìm được giá trị cụ thể àh, chán nhỉ. Cảm ơn mọi người nhé :)
 
L

la_bo

Để chiều lòng fantasy,la bo đã ngồi cả đêm làm nhưng vẫn chưa ra. Mà không biết có giá trị cụ thể không ấy chứ!
 
F

final_fantasy_vii

la_bo said:
Để chiều lòng fantasy,la bo đã ngồi cả đêm làm nhưng vẫn chưa ra. Mà không biết có giá trị cụ thể không ấy chứ!
hehe, thank la_bo, nhưng khoa học vẫn chưa chứng minh được nó có là số cụ thể hay ko :D
 
Top Bottom