M
maximus12


1) Giải pt bậc hai sau đây theo 1 hàm số lượng giác:
[tex]4cosx - 2cos2x - cos4x=1[/tex]
2) Cho pt: [tex]cos^2x - sinx.cosx - 2sin^2x - m[/tex]
Giải và biện luận pt theo tham số m.
3) Tìm GTLN và GTNN của hàm số:
a) y=[tex]3sin^2x - 4sinx.cosx - 5cos^2x + 2[/tex]
b) y=[tex]5sin^2x + 3sinx.cosx + cos^2x[/tex]
Giải kỹ dùm mình nha các bạn. Thanks trước.%%-
[tex]4cosx - 2cos2x - cos4x=1[/tex]
2) Cho pt: [tex]cos^2x - sinx.cosx - 2sin^2x - m[/tex]
Giải và biện luận pt theo tham số m.
3) Tìm GTLN và GTNN của hàm số:
a) y=[tex]3sin^2x - 4sinx.cosx - 5cos^2x + 2[/tex]
b) y=[tex]5sin^2x + 3sinx.cosx + cos^2x[/tex]
Giải kỹ dùm mình nha các bạn. Thanks trước.%%-