f trong này là cái gì z m.n??
Hi All Học sinh Thành viên 11 Tháng tư 2018 130 58 31 22 Hà Nội THPT Kim Anh 27 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. f trong này là cái gì z m.n??
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. f trong này là cái gì z m.n??
Phong Hàn Học sinh Thành viên 27 Tháng tám 2018 64 79 21 30 Du học sinh ??? 27 Tháng tám 2018 #2 Hi All said: f trong này là cái gì z m.n?? View attachment 75031 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kí hiệu thôi bạn f(0) là giá trị của biểu thức đó tại x=0
Hi All said: f trong này là cái gì z m.n?? View attachment 75031 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kí hiệu thôi bạn f(0) là giá trị của biểu thức đó tại x=0
Hi All Học sinh Thành viên 11 Tháng tư 2018 130 58 31 22 Hà Nội THPT Kim Anh 27 Tháng tám 2018 #3 Phong Hàn said: kí hiệu thôi bạn f(0) là giá trị của biểu thức đó tại x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải thích jup mk TH1 a(f)>0 với 0< S/2 <1 nghĩa là sao?
Phong Hàn said: kí hiệu thôi bạn f(0) là giá trị của biểu thức đó tại x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải thích jup mk TH1 a(f)>0 với 0< S/2 <1 nghĩa là sao?