[lượng giác ĐH] vào xem giúp mình với +_+

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hanayamamoto

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải phương trình:
[TEX]sin2x.cos3x - sinx.cos4x - 1/2.sin3x = \sqrt{1 - cosx}[/TEX]

chỉ cần bảo hướng làm thôi, ko nhất thiết phải post một bài giải hoàn chỉnh như thi đâu ạ = =. Mình đã đổi, đã hạ bậc,...nhưng vẫn bí T.T
 
Last edited by a moderator:
Q

quyenuy0241

giải phương trình:
sin2x.cos3x - sinx.cos4x - 1/2.sin3x = [tex]\sqrt{1 - cosx}[/tex]

chỉ cần bảo hướng làm thôi, ko nhất thiết phải post một bài giải hoàn chỉnh như thi đâu ạ = =. Mình đã đổi, đã hạ bậc,...nhưng vẫn bí T.T
Mình sẽ làm!
[tex]\frac{1}{2}(sin5x-sinx)-\frac{1}{2}(sin5x-sin3x)-\frac{1}{2}.sin3x=\sqrt{1-cosx}[/tex]

[tex]\Leftrightarrow sinx+\sqrt{1-cosx}=0[/tex]
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom