lượng giác đêy
N nhokngo93 11 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited by a moderator: 11 Tháng tư 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L locloc19 11 Tháng tư 2011 #2 ban phan tich phuong trinh ra thanh nhu sau: sinx+can3cosx-can3/2sin2x 1/2cos2x= 1/2 <=> can3cosx(-sinx + 1) + (-sinbinhx + sinx) =0 <=> can3cosx(1-sinx) + sinx( 1- sinx) = 0 <=> (1-sinx) ( can3cosx + sin x )=0 nhu zay chac la ban giai ra roi nhi
ban phan tich phuong trinh ra thanh nhu sau: sinx+can3cosx-can3/2sin2x 1/2cos2x= 1/2 <=> can3cosx(-sinx + 1) + (-sinbinhx + sinx) =0 <=> can3cosx(1-sinx) + sinx( 1- sinx) = 0 <=> (1-sinx) ( can3cosx + sin x )=0 nhu zay chac la ban giai ra roi nhi
N nhokngo93 12 Tháng tư 2011 #3 mình giải ra rùi vẫn thanhz bạn nha>-:khi (15)::khi (197)::khi (186):