L
lop10a1dqh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các pt lượng giác sau:
1)[TEX]2cos^2 x+2cos^2 2x+2cos^2 3x=cos x+sin 2x+cos 2x[/TEX]
2)[TEX] 4 sin^2 (x/2)-\sqrt{3} cos(2x)=1+2cos (x-(3pi/4))[/TEX]
3)[TEX]sinx cos2x+cos^2x(tan^2x-1)+2sin^2x=0[/TEX]
Cám ơn mọi người đã đọc mong nhận được sự giúp đỡ:-*
1)[TEX]2cos^2 x+2cos^2 2x+2cos^2 3x=cos x+sin 2x+cos 2x[/TEX]
2)[TEX] 4 sin^2 (x/2)-\sqrt{3} cos(2x)=1+2cos (x-(3pi/4))[/TEX]
3)[TEX]sinx cos2x+cos^2x(tan^2x-1)+2sin^2x=0[/TEX]
Cám ơn mọi người đã đọc mong nhận được sự giúp đỡ:-*
Last edited by a moderator: