Chứng minh rằng: |cosx| + |cos2x| + |cos4x| + |cos8x| \geq \frac{3}{2}
A a_little_love44 22 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng: |cosx| + |cos2x| + |cos4x| + |cos8x| \geq \frac{3}{2}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng: |cosx| + |cos2x| + |cos4x| + |cos8x| \geq \frac{3}{2}