Giải phương trình:2sin2x-3sqrt{2}sinx+sqrt{2}.cosx-5=0
T thefool 18 Tháng ba 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình:[TEX]2sin2x-3sqrt{2}sinx+sqrt{2}.cosx-5=0[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình:[TEX]2sin2x-3sqrt{2}sinx+sqrt{2}.cosx-5=0[/TEX]
T thong1990nd 18 Tháng ba 2009 #2 thefool said: Giải phương trình:[TEX]2sin2x-3sqrt{2}sinx+sqrt{2}.cosx-5=0[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này ông này lại moi ở bên maths sang đây trích lời giải bên đó đặt [TEX]u=\sqrt[]{2}sinx,v=\sqrt[]{2}cosx[/TEX] [TEX]\Rightarrow u^2+v^2=2[/TEX] và [TEX]uv-3u+v-5=0[/TEX] giải hệ trên là ra
thefool said: Giải phương trình:[TEX]2sin2x-3sqrt{2}sinx+sqrt{2}.cosx-5=0[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này ông này lại moi ở bên maths sang đây trích lời giải bên đó đặt [TEX]u=\sqrt[]{2}sinx,v=\sqrt[]{2}cosx[/TEX] [TEX]\Rightarrow u^2+v^2=2[/TEX] và [TEX]uv-3u+v-5=0[/TEX] giải hệ trên là ra
T thefool 18 Tháng ba 2009 #3 Giải tiếp đi bài này ra vô nghiệm đấy.trình bày một lời giải hoàn chỉnh cho mọi người xem nào.có cách hay hơn đấy cậu à.
Giải tiếp đi bài này ra vô nghiệm đấy.trình bày một lời giải hoàn chỉnh cho mọi người xem nào.có cách hay hơn đấy cậu à.
T thong1990nd 18 Tháng ba 2009 #4 thefool said: Giải tiếp đi bài này ra vô nghiệm đấy.trình bày một lời giải hoàn chỉnh cho mọi người xem nào.có cách hay hơn đấy cậu à. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình chỉ có 1 cách đó thui xem ra cũng ko khả quan bạn post luôn lởi giải đi
thefool said: Giải tiếp đi bài này ra vô nghiệm đấy.trình bày một lời giải hoàn chỉnh cho mọi người xem nào.có cách hay hơn đấy cậu à. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình chỉ có 1 cách đó thui xem ra cũng ko khả quan bạn post luôn lởi giải đi