LUONG GIAC day ba con

N

nguyenbaphuc98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm GTLN, GTNN của
latex.php

latex.php

latex.php
:eek::eek::eek::eek::eek::eek:
 
N

nguyenbaphuc98

\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}p\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}p\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}
 
N

nguyenbaphuc98

\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}p\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}p\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}p\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}
 
N

nguyenbaphuc98

\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}
 
N

nguyenbaphuc98

\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}p\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\
 
Top Bottom