T
tettrungthu17896
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người ơi giúp em nhé em cần gấp lắm mai thầy giáo em kiểm tra rồi
Giải pt,CM BĐT sử dụng phương pháp lượng giác hoá
a)[TEX]x^3+\sqrt{(1-x^2)^3}=x\sqrt{2(1-x^2)}[/TEX]
b)[TEX]\frac{1}{x}+\frac{1}{\sqrt{1-x^2}}=2(1+\frac{1}{\sqrt{3}})[/TEX]
c)CM:[TEX]\frac{-1}{2}\leq \frac{(1+b)(1-ab)}{(1+a^2)(1+b^2)}\leq \frac{1}{2}[/TEX]
Ai làm được câu nào thì gửi lên luôn hộ em nhé em cảm ơn rất nhiều
Giải pt,CM BĐT sử dụng phương pháp lượng giác hoá
a)[TEX]x^3+\sqrt{(1-x^2)^3}=x\sqrt{2(1-x^2)}[/TEX]
b)[TEX]\frac{1}{x}+\frac{1}{\sqrt{1-x^2}}=2(1+\frac{1}{\sqrt{3}})[/TEX]
c)CM:[TEX]\frac{-1}{2}\leq \frac{(1+b)(1-ab)}{(1+a^2)(1+b^2)}\leq \frac{1}{2}[/TEX]
Ai làm được câu nào thì gửi lên luôn hộ em nhé em cảm ơn rất nhiều