giải phương trình 1, cosx+cos2x+cos3x+cos4x+cos5x =-1/2 2, 2sinx(1+cos2x)+sinx=1+cocx
D dong_xinh_gai 15 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình 1, cosx+cos2x+cos3x+cos4x+cos5x =-1/2 2, 2sinx(1+cos2x)+sinx=1+cocx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình 1, cosx+cos2x+cos3x+cos4x+cos5x =-1/2 2, 2sinx(1+cos2x)+sinx=1+cocx
N nguyenbahiep1 15 Tháng tám 2013 #2 giải phương trình 1, cosx+cos2x+cos3x+cos4x+cos5x =-1/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhận thấy sinx = 0 không phải là nghiệm nhân 2 vế với sinx [laTEX]sin2x + sin3x - sinx + sin4x - sin2x + sin5x -sin3x + sin6x-sin4x = -sinx \\ \\ sin5x+sin6x = 0 \\ \\ sin5x = sin(-6x) [/laTEX]
giải phương trình 1, cosx+cos2x+cos3x+cos4x+cos5x =-1/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhận thấy sinx = 0 không phải là nghiệm nhân 2 vế với sinx [laTEX]sin2x + sin3x - sinx + sin4x - sin2x + sin5x -sin3x + sin6x-sin4x = -sinx \\ \\ sin5x+sin6x = 0 \\ \\ sin5x = sin(-6x) [/laTEX]