- 3 Tháng chín 2017
- 588
- 169
- 86
- TP Hồ Chí Minh
- Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. sinx +sin3x +sin5x +sin7x =0
2. a. [tex]cos^{2}x +cos^{2}2x + cos^{2}3x = \frac{3}{2}[/tex]
b. [tex]cos^{2}x +cos^{2}3x +cos^{2}5x =\frac{3}{2}[/tex]
c. [tex]sin^{2}x +sin^{2}4x +sin^{2}7x = \frac{3}{2}[/tex]
P/S:Cần anh chị sửa gấp ạ
2. a. [tex]cos^{2}x +cos^{2}2x + cos^{2}3x = \frac{3}{2}[/tex]
b. [tex]cos^{2}x +cos^{2}3x +cos^{2}5x =\frac{3}{2}[/tex]
c. [tex]sin^{2}x +sin^{2}4x +sin^{2}7x = \frac{3}{2}[/tex]
P/S:Cần anh chị sửa gấp ạ