Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người ơi cho mình hỏi là sin2x^2 = 1/2sin^2xcos^2x đúng không ạ mọi người
[tex]sin^{2}2x=(2sinxcosx)^{2}=4sin^{2}xcos^{2}x[/tex]mọi người ơi cho mình hỏi là sin2x^2 = 1/2sin^2xcos^2x đúng không ạ mọi người
Người ta viết là sin2x^2 mà Trà[tex]sin^{2}2x=(2sinxcosx)^{2}=4sin^{2}xcos^{2}x[/tex]
sin^2(2x) nhé, chắc ngta viết nhầmNgười ta viết là sin2x^2 mà Trà
không bằng được nha bạnmọi người ơi cho mình hỏi là sin2x^2 = 1/2sin^2xcos^2x đúng không ạ mọi người
cậu ơi ý tớ là (sin2x)^2 thì nó chính bằng sin^2(2x) đóNgười ta viết là sin2x^2 mà Trà
đúng rồi ý mình là như vậy đó bạn nhưng mình thấy trợ giảng viên nói là sin^2(2x)= 1/2sin^2(x)cos^2(x)sin^2(2x) nhé, chắc ngta viết nhầm
Tại thấy bạn viết thế nên mình nghĩ thế thui với lại nếu viết sin^2(2x) thì cũng k bằng đâucậu ơi ý tớ là (sin2x)^2 thì nó chính bằng sin^2(2x) đó
cậu không đọc bài tớ ở trên à?đúng rồi ý mình là như vậy đó bạn nhưng mình thấy trợ giảng viên nói là sin^2(2x)= 1/2sin^2(x)cos^2(x)
bạn ơi mình tính đc 0,3132 cơ bạn ạbạn kiểm tra bằng casio thử xem , bạn chuyển vế hết qua 1 bên rùi bấm hết hàm đó vô sau đó calc 1 số x =1 chẳng hạn nếu ra = 0 thì đúng, k ra 0 thì sai
View attachment 69295
tớ biết rồi c ơi nhưng thấy trợ giảng viên học mãi trả lời như vậy thấy hơi nghi nên lên hỏi mn đó trời ạ gắt quá vậy cậucậu không đọc bài tớ ở trên à?
sin^2(2x)=4sin^2(x)cos^2(x)
2sin^2(x)cos^2(x)=1/2.sin^2(2x)
fine?
trợ giảng nào nói vậy trời???tớ biết rồi c ơi nhưng thấy trợ giảng viên học mãi trả lời như vậy thấy hơi nghi nên lên hỏi mn đó trời ạ gắt quá vậy cậu