L
luantran1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai giải dùm mình bài này với:
chứng minh rằng: tam giác abc đều khi:
3(tana^2+tanB^2+tanC^2)=tanA^2tanB^2tanC^2.
[tex]\frac{1}{sinA^2}[/tex] + [tex]\frac{1}{sinB^2}[/tex] + [tex]\frac{1}{sinC^2}[/tex] = [tex]\frac{1}{2*sin(A/2)sin(B/2)sin(C/2)}[/tex]
chứng minh rằng: tam giác abc đều khi:
3(tana^2+tanB^2+tanC^2)=tanA^2tanB^2tanC^2.
[tex]\frac{1}{sinA^2}[/tex] + [tex]\frac{1}{sinB^2}[/tex] + [tex]\frac{1}{sinC^2}[/tex] = [tex]\frac{1}{2*sin(A/2)sin(B/2)sin(C/2)}[/tex]